CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THU NGẠC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường MN Thu Ngạc và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 3 đồng chí: Hà Thị Phương Nam, Hoàng Thị Hinh, Hà Thị Duyên đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 07/9/2020.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Thực hiện Quyết định số: 14-QĐ/HU ngày 24/8/ 2020 của Huyện ủy Tân Sơn về chuẩn y kết nạp đảng viên. Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Thu Ngạc, Chi bộ trường MN Thu Ngạc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng: Hà Thị Phương Nam, Hoàng Thị Hinh, Hà Thị Duyên - Giáo viên trường MN Thu Ngạc vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Hà Văn sơn – ĐUV – PCT UBND xã Thu Ngạc cùng 17 đ/c ĐV trong chi bộ.

Ảnh đồng chí Hà Văn Sơn - ĐUV – PCT  UBND xã Thu Ngạc về dự buổi lễ kết nạp Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Đông - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí Đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 3 đồng chí: Hà Thị Phương Nam, Hoàng Thị Hinh, Hà Thị Duyên trong thời gian đảng viên dự bị.

Ảnh đồng chí Nguyễn Thị Đông - BTCB - HT nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, 3 đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Ảnh 03 đồng chí Đảng viên mới gồm: Hà Thị Duyên, Hà Thị Phương Nam, Hoàng Thị Hinh đọc lời tuyên thệ.

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí  Hà Văn sơn – ĐUV – PCT  UBND, phụ trách khối cơ quan trường học trong xã đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ trường MN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.