A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Vui tết thiếu nhi 1-6” của các bé trường Mầm non Thu Ngạc.

Trong không khí nắng nóng của mùa hè đã đến, cùng với những tiếng ve kêu râm ran, những cành phượng vĩ rực đỏ lại khơi dậy trong mỗi chúng ta niềm xúc động khi nhớ về những kỷ niệm của thời thơ ấu.

         Trong không khí nắng nóng của mùa hè đã đến, cùng với những tiếng ve kêu râm ran, những cành phượng vĩ rực đỏ khơi dậy trong mỗi chúng ta niềm xúc động khi nhớ về những kỷ niệm của một thời thơ ấu. Sau bao ngày đầy ắp những niềm vui qua đi, các bạn nhỏ lại mong ngóng những ngày hè đến với ngày tết thiếu nhi rộn rã, vui tươi.

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 6/2020, sáng ngày 01/6/2020, trường Mầm non Thu Ngạc tổ chức cho các bé chương trình “Vui tết thiếu nhi 1-6”.

       Các tiết mục văn nghệ mở đầu cho chương trình là những ca khúc sôi động đã mang đến cho các bé một ngày tết vui tươi, ý nghĩa. Tất cả các bé ngồi dưới cùng hưởng ứng với những cánh tay đung đưa theo nhịp điệu của các tiết mục.

Tiết mục múa “Em đến trường mầm non” của các bé lớp 5 tuổi B.

 

Các bạn lớp 5 tuổi A đang  hồi  hộp chời đợi tiết mục tiếp theo của mình.

 

         Sau phần văn nghệ là phần chơi trò chơi với những phần quà hấp dẫn dành cho các bé.

 

        Sau khi thưởng thức những điệu múa của các bạn, được tham gia chơi trò chơi, các bé được các cô giáo chia bánh kẹo liên hoan, được nhận những lời chúc tốt đẹp và những tình cảm yêu thương của các cô giáo.

        Chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” đã khép lại nhưng những nụ cười tươi rói còn lưu luyến trên môi ca các bé chưa muốn rời xa. Những hoạt động tuy giản đơn nhưng đã mang lại cho các con những khoảnh khắc đầy ắp những kỉ niệm yêu thương của một thời thơ ấu. Thay mặt cho các cô giáo trong trường MN Thu Ngạc, cô xin chúc cho tất cả các con có một mùa hè thật vui tươi, b ích, chúc cho các con luôn chăm ngoan hc gii và luôn đón nhận sự yêu thương, quan tâm ca gia đình và xã hội. Mong rằng những khoảnh khắc đẹp đẽ này sẽ là một trong những kỉ niệm ấm áp, vui tươi, là một phần trong hành trang các bé mang theo trong suốt cuộc đời.


Tác giả: Hoàng Thị Hằng Nga
Nguồn:Trường MN Thu Ngạc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 523