A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020- 20121

Trường Mầm non Thu Ngạc trong những ngày này tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

 

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ giữa tháng 8, đồng chí Nguyễn Thị Đông - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới. Về công tác chuyên môn, BGH đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên. Các tổ chuyên môn đã tiến hành họp và triển khai một số nội dung thay đổi so với năm trước để các giáo viên nắm được và kịp thời xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp với điều kiện nhóm lớp mình phụ trách.

Để chào đón năm học mới, nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất,  tiến hành lắp đặt biển cổng trường mới tại các điểm trưởng lẻ.

Các cô giáo vệ sinh khuân viên trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tạo không gian học tập tho ải mái và an toàn cho học sinh.

Nhà trường sẽ tiến hành khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2020 theo đúng sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Tân Sơn. Lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo sự trang nghiêm đồng thời vẫn thực hiện đúng theo hướng dẫn trong phòng tránh dịch Covid 19.

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu; lòng yêu nghề, tâm huyết sự hăng say, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự chia sẻ động viên của phụ huynh, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới của trường mầm non Thu Ngạc đến thời điểm này đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hứa hẹn một năm học mới cô và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho công tác khai giảng năm học mới 2020-2021:

 

Biển cổng trường ở điểm lẻ được thay mới.

Trang trí môi trường lớp học, đảm bảo về cơ sở vật chất sẵn sàng cho ngày đón trẻ.


Tác giả: Hoàng Thị Hằng Nga
Nguồn:Trường MN Thu Ngạc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 523