A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2019-2020

        Thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2019  – 2020 về phối hợp công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường đồng thời để đánh giá công tác nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học vừa qua. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường chiều ngày 06/7 /2020 Trường Mầm non Thu Ngạc tiến hành họp phụ huynh học sinh tại các lớp cuối năm học 2019 – 2020. 

       Qua buổi họp này, các bậc phụ huynh học sinh đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 của nhà trường và báo cáo tổng kết của lớp, được nghe thông báo về các khoản đóng góp ủng hộ của các bậc phụ huynh và kế hoạch tuyển sinh của nhà trường. Đồng thời nghe giáo viên trao đổi về kết quả học tập của các cháu, về kế hoạch giảng dạy, phương pháp chăm sóc trẻ. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau giúp họ tìm ra phương pháp nuôi dạy con em mình phù hợp và khoa học hơn. Ở buổi họp các giáo viên ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cùng các lớp trong năm học.

 

       Buổi họp phụ huynh học sinh cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hầu hết các bậc phụ huynh khi ra về đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi với những gì cô và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Buổi họp kết thúc tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

 

       Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi họp phụ huynh ở các lớp:

 

   

 

 


Tác giả: Hoàng Thị Hằng Nga
Nguồn:Trường MN Thu Ngạc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 523