A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện công văn s834 /UBND-GD&ĐT ngày  21 tháng  8  năm 2020 V/v triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021; thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2020  – 2021 về phối hợp công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường; Được sự nhất trí của PGD&ĐT Tân  Sơn;  ĐU, HĐND, UBND xã Thu Ngạc và BGH trường MN Thu Ngạc, chiều ngày 11/9 /2020 Trường Mầm non Thu Ngạc tiến hành họp phụ huynh học sinh tại tất cả các nhóm lớp trong toàn trường.

Năm nay do ảnh hưởng của dịch covid 19 nên nhà trường không tiến hành họp phụ huynh chung toàn trường mà chỉ tổ chức riêng ở từng lớp.Trong buổi họp các đồng chí giáo viên phụ trách lớp đã nêu lên đặc điểm tình hình, những khó khăn, thuận lợi của nhà trường, cũng như của từng nhóm lớp để phụ huynh nắm được. Các bậc phụ huynh học sinh cũng được nghe báo cáo quyết toán thu, chi năm học 2019 – 2020 của nhà trường.

Cũng trong buổi họp giáo viên đưa ra những nội quy quy chế của nhà trường cũng như của nhóm lớp mình để cũng bàn bạc và thống nhất thực hiện như: Giờ giấc đưa dón trẻ, không cho trẻ đeo những trang sức đắt tiền khi đến lớp, không mang quà bánh hay đồ chơi sắc nhọn khi đến lớp…

Cuối cùng là đề xuất các khoản vận động và đóng góp trong năm học 2020 – 2021 như: Thu thỏa thuận giữa phụ huynh và nhà trường, các khoản đóng góp theo quy định của nhà nước và các khoản vận động ủng hộ tài trợ cho nhà trường.

Sau khi nghe giáo viên trình bày, các phụ huynh trao đổi, đưa ra ý kiến và đều thống nhất nhất trí cao với nội dung của buổi họp. Các giáo viên ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cùng các lớp và hứa sẽ thực hiện nghiêm túc, sáng tạo có hiệu quả chương trình giáo dục mầm non, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các cháu.

Buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hầu hết các bậc phụ huynh khi ra về đều hài lòng, ủng hộ với những kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2020 - 2021. Buổi họp kết thúc tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

 

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi họp phụ huynh ở các lớp:

 

 

 

 


Tác giả: Hoàng Thị Hằng Nga
Nguồn:Trường MN Thu Ngạc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 523