A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON THU NGẠC TƯNG BỪNG TRONG “ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng  thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên khắp cả nước. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Tân Sơn về tổ chức lễ khai giảng năm học mới gắn với nhiệm vụ toàn dân phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 05/9/2020 trường mầm non Thu Ngạc trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Về dự chức mừng “ngày hội đến trường của bé” có bà Hà Thị Hạnh – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy đại diện cho ĐU- HĐND- UBND xã làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí đại diện các ban nghành trên địa bàn xã; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh, các bạn nhỏ của các nhóm lớp trong trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi, đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid 19  theo quy định.Trong buổi lễ cô trò trường mầm non Thu Ngạc đã được nghe cô Nguyễn Thị Đông – HT nhà trường đọc thư chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới, đồng thời đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua và cùng trò chuyện với các cháu trước khi bước vào năm học mới.

Cũng trong buổi lễ CBGV có thành tích xuất sắc trong năm  học 2019-2020 được nhận danh hiệu thi đua của UBND Huyện Tân Sơn, của Hiệu trưởng nhà trường. Ghi nhận những thành tích mà CBGV, tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học, đại diện cho ĐU- HĐND- UBND, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các trưởng khu đã tặng hoa chúc mừng trường mầm non Thu Ngạc nhân dịp khai giảng năm học mới.

 Lễ khai giảng chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút và chỉ có phần lễ tuy nhiên không vì thế mà nó làm nhạt đi không khí tưng bừng của “ngày hội đến trường”. Buổi lễ kết thúc, các bé ra về trong niền vui phấn khỏi, hân hoan. Những hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng cô và trò trường mầm non Thu Ngạc.

         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học mới 2020-2021:

Các bé được các cô sắp xếp ngồi theo lớp ngay ngắn.

Cô Nguyễn Thị Đông – BTCB – HT nhà trường đọc thư Chủ tịch nước.

Đại diện BGH nhận hoa chúc mừng.

3 đồng chí nhận đón nhận danh hiệu “chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở.

13 đồng chí nhận đón nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” cấp Huyện.

Tập thể CBGV nhà trường chụp ảnh lưu niện sau buổi lễ khai giảng.


Tác giả: Hoàng Thị Hằng Nga
Nguồn:Trường MN Thu Ngạc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 523