TRƯỜNG MN THU NGẠC TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Thực hiện công văn số 293 của Sở GD&ĐT Phú Thọ.

Trường MN Thu Ngạc trân trọng thông báo: Do dịch bệnh COVID- 19 đang diễn biến phức tạp nên từ ngày 16/3 nhà trường tiếp tục cho học sinh nghỉ học cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

* Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ khi ở nhà phụ huynh lưu ý:

- Đeo khẩu trang cho mình và trẻ khi đưa con đến những nơi công cộng.

- Hạn chế cho trẻ đi chơi những nơi công cộng và tiếp xúc với động vật hoang dã.

- Mặc ấm cho trẻ.

- Thường xuyên cho trẻ uống nước ấm và một số biện pháp vệ sinh, tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

- Cho trẻ xúc miệng nước muối sau khi ăn và trước khi đi ngủ.

- Nhỏ mũi cho trẻ bằng nước muối sinh lí trước khi ngủ!

- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

- Khi trẻ có dấu hiệu ho, sốt, chảy nước mũi... thì theo dõi và đưa trẻ tới cơ sở y tế để kiểm tra. Đồng thời gọi điện thông báo cho giáo viên chủ nhiệm, BGH nhà trường được biết theo số điện thoại:

+ Đ/C Nguyễn Thị Đông - HT: 0867422868

+ Đ/C Hoàng Thị Thảm - PHT: 0376831474

+ Đ/C Nguyễn Thị Kim Dung - PHT: 0399984929

Vì sự an toàn của trẻ và người thân của mình, một lần nữa kính đề nghị tất các bậc phụ huynh cùng phối hợp thực hiện phòng dịch bệnh tốt nhất. BGH nhà trường sẽ cập Nhật thường xuyên tình hình bệnh dịch và có thông báo kịp thời tới toàn thể phụ huynh và GV trong nhà trường.