VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THU NGẠC

Hòa chung với thiếu nhi cả nước chào đón Tết trung thu, Sáng ngày 01/10/2020 Trường mầm non Thu Ngạc đồng loạt tổ chức tết trung thu 2020 cho trẻ ở tất cả các điểm trường với chủ đề “Vui tết trung thu” với bao điều lý thú và bổ ích.

Đến dự có Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh ở các lớp, các cô giáo và toàn thể các bé trong trường.

Sự xuất hiện của Chị Hằng, chú Cuội đã khiến cho các bé vô cùng thích thú. Mở đầu chương trình là màn múa Lân vô cùng sôi động , hấp đẫn. tiếp theo là các tiết mục văn nghệ cùng các trò chơi càng khiến cho không khí của chương trình “vui tết trung thu” trở nên hấp dẫn và thu hút các bé tham gia.

Cuối cùng là phần chời đợi nhất đó là vui phá cỗ với một mâm cỗ có rất nhiều các loại hoa quả, bánh kẹo và đặc biệt là 2 loại bánh không thể thiếu trong ngày Tết trung thu đó chính là bánh Dẻo, bánh Nướng.

Chương trình “vui tết trung thu” do nhà trường tổ chức đã thực sự mang lại tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình “Vui Tết trung thu 2020”:

Màn múa Lân mở đầu vô cùng sôi động, hấp dẫn.

Sự xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội khiến cho các bé vô cùng thích thú.

Các bé vui múa hát trong ngày Tết trung thu.

Các bé vui phá cỗ.